Tổ chức hoạt động cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh là rất cần thiết để giúp trẻ có bước đệm tốt cho những bậc học tiếp theo.

Hoạt động cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh đã được triển khai tại trường mầm non Ninh Đa từ năm học 2019 - 2020 theo sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Thị xã Ninh Hòa.

Trong chương trình này, trẻ sẽ được học dưới dạng các trò chơi giúp các cháu tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng.

Khi triển khai, phụ huynh rất đồng tình việc cho trẻ làm quen tiếng Anh nên số lượng trẻ tham gia ngày càng đông

Ban giám hiệu trường thường xuyên mời giáo viên dạy Tiếng Anh tham dự sinh hoạt chuyên môn  để nghe trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa giáo viên của nhà trường và giáo viên dạy tiếng Anh nhằm hỗ trợ nhau trong quá trình tổ chức cho trẻ làm quen tiếng Anh ở trường cũng như đáp ứng nhu cầu về kiến thức, phương pháp dạy trẻ MN.

Sau đây là một số hình ảnh của giờ làm quen Tiếng Anh tại trường.