Năm 2021 : 1.075

Góc thư viện của cô, mẹ và bé

GÓC THƯ VIỆN CỦA CÔ MẸ VÀ BÉ

Nhằm thực hiện tốt chuyên đề phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non. Trường mầm non Ninh Đa đã phối hợp với các bậc phụ huynh cùng các cháu tạo góc " Thư viện của Cô, Mẹ và Bé”.

Qua một tuần phát động phong trào đã có hơn 200 phụ huynh tham gia nhiệt tình. Kết quả có 9 góc thư viện tại các nhóm lớp với tổng số 590 quyển truyện tranh các loại.

Với sự sáng tạo của các giáo viên, sự nhiệt tình ủng hộ của các bậc phụ huynh, phong trào thi đua đã tạo được sự gắn bó chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Từ đó giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, óc tư duy, sáng tạo, giúp thẻ thân thiện, tự tin từ đó phát triển toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh góc thư viện thân thiện của trường mầm non Ninh Đa  (xem thêm tep đính kèm)