Năm 2021 : 7.641

HỘI KHỎE MĂNG NON CẤP TRƯỜNG

Ngày 22-1, Trường mầm non Ninh Đa (Thị xã Ninh Hòa - Khánh Hòa) tổ chức thi và trao giải Hội khỏe Măng non cấp trường, năm học 2020-2021.

Hội thi diễn ra với 3 môn thi gồm: Thể dục đồng diễn với nhạc, trò chơi vận động tiếp sức, bóng đá nam mini. Tại đây các bé của 5 lớp 5 -6 tuổi đang học tập tại trường đã thể hiện những vũ điệu vui nhộn, đẹp mắt, những pha tranh chấp bóng ngộ nghĩnh...

Lớp 5-6 tuổi B

Lớp 5-6 tuổi Tân Kiều

Lớp 5-6 tuổi Phước Đa 1

Lớp 5-6 tuổi A

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi lý thú, đầy bổ ích cho các bé. Qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể trong nhà trường nhằm giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối, hài hòa, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ. Hội thi cũng là cơ hội cho tất cả các bé thể hiện bản thân mình trước đám đông, rèn luyện tinh thần tập thể và tạo niềm vui các bé thông qua các trò chơi.

Kết thúc hội thi giải nhất lớp 5-6 tuổi C; giải nhì lớp 5-6 tuổi A; giải 3 thuộc về lớp 5-6 tuổi Tân Kiều.

Nhất môn bóng đá: 5-6 tuổi C; Nhất môn thể dục đồng diễn: Lớp 5-6 tuổi Tân Kiều; nhất môn vận động tiếp sức: 5-6 tuổi C.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cá nhân cho các vận động viên xuất sắc khi tham gia thi đấu.

Nội dung đang được cập nhật.